Khi Internet marketing bùng nổ, công cụ tìm kiếm trở thành cầu nối đắc lực giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Các doanh nghiệp nhận thức rõ rằng phải đạt được thứ hạng cao trên hệ thống tìm kiếm, họ mới có cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng. Bởi thế, ngày càng xuất hiện nhiều các đối tác cung cấp dịch vụ S.E.O. Vậy làm thế nào để lựa chọn một đối tác S.E.O chất lượng? Trước hết, doanh nghiệp phải nắm rõ, S.E.O là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm. Kết quả của việc thực hiện SEO là tăng thứ hạng webiste của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, MSN,…

Tư vấn SEO chủ yếu bao gồm các bước sau:
• Tiếp nhận yêu cầu khách hàng (bao gồm website, mục đích kinh doanh, từ khóa muốn SEO).
• Phân tích đưa ra đánh giá khả năng SEO dựa trên những yếu tố trên.
• Tư vấn tối ưu website cho khách hàng (bao gồm lựa chọn từ khóa thích hợp, tối ưu mã nguồn, tối ưu nội dung, tối ưu giao diện).
• Tư vấn chiến lược xây dựng liên kết nhằm tăng mức độ phổ biến, uy tín đồng thời làm tăng thứ hạng website.

Tại Feliz, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật S.E.O với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng phân tích và đưa ra những chiến lược phù hợp nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về độ thân thiện và sự phát triển website, từ đó sẽ có những giải pháp khắc phục và giúp bạn hình dung ra hướng phát triển hiệu quả hơn. Dựa trên những kết quả phân tích website chúng tôi sẽ tối ưu hóa cấu trúc, nội dung các thành phần trong website của bạn tuân theo nhưng tiêu chuẩn của google giành cho các webmaster.

Feliz cam kết mang đến dịch vụ chất lượng trong thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất cho các khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tham khảo các chương trình ưu đãi 2012!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Email: info@feliz.vn
Điện thoại: (04) 6681 0718