Quảng cáo Google AdWords ngày nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đối tác cung cấp dịch vụ phù hợp quả là không dễ dàng. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, đâu là tiêu chí giúp các doanh nghiệp tìm được một đối tác uy tín?

Feliz sở hữu hệ thống quản lý quảng cáo chuyên nghiệp, với đội ngũ giàu kinh nghiệm được xác nhận năng lực, đảm bảo mang tới cho các khách hàng:

- Những tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về thị trường tìm kiếm online trên Google, bản chất của quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả của nó.
- Lựa chọn tối ưu nhất về từ khóa. Chúng tôi hỗ trợ xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
- Các phân tích chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
- Mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
- Hoạt động theo dõi, báo cáo thống kê chi tiết về hiệu quả và chi phí mỗi chiến dịch.

Năm 2012, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của lượng người dùng Internet, Feliz mở rộng triển khai dịch vụ quảng cáo trên mạng nội dung của Google, giúp khách hàng thực hiện những chiến dịch tổng thể hiệu quả nhất.

Đồng thời, nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường trực tuyến, đi theo xu thế di động hóa của người dùng, Feliz đã triển khai thành công dịch vụ quảng cáo Google ưu việt trên điện thoại di động, mở ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với lớp khách hàng tiềm năng mới thông qua các thiết bị cầm tay mọi lúc mọi nơi.

Với toàn bộ những ưu thế của mình, Feliz tự tin là đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong năm 2012!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Email: info@feliz.vn
Điện thoại: (04) 6681 0718