Muốn kết nối chặt chẽ với khách hàng của mình, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ email marketing tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

1. Quản lý danh sách Email
- Cơ sở dữ liệu lớn
- Có thể thêm địa chỉ mail mới

2. Theo dõi thống kê
Xem ai đã mở thư của bạn và xem ai nhấp vào liên kết trong email của bạn:
- Bao nhiêu email đã được gửi đi
- Bao nhiêu % số email được mở
- Ai đã click vào liên kết trong email
- Bao nhiêu người trong email list không thể nhận email
Báo cáo này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp, bao gồm thời gian tốt nhất để gửi thông tin, liệu việc gửi những email quảng cáo hay là những bài viết thông tin sẽ hiệu quả hơn…

3. Cá nhân hóa nội dung
Từng email sẽ được cá nhân với đối tượng khách hàng cụ thể. Thậm chí, bạn có thể hạn chế người nhận email dựa trên các tiêu chí nhất định. Chẳng hạn, chỉ gửi cho những người là nam, hoặc chỉ gửi cho những người ở miền Bắc…

4. Tạo email HTML chuyên nghiệp
Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế email chuyên nghiệp phù hợp với nhiều lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, bất động sản, giáo dục… Dù doanh nghiệp bạn hoạt động ở lĩnh vực nào, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và gửi email một cách chuyên nghiệp nhất tới những khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp bạn cũng có thể tự thiết kế email hay tải lên logo công ty và trực tiếp chèn nó vào email của mình để trưng bày tối đa nhãn hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng thiết kế mẫu email, điều này rất lý tưởng nếu bạn mới làm quen với quảng cáo qua email và muốn có một mẫu email thiết kế chuyên nghiệp.

5. Thu nhập dữ liệu qua Survey
Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ email marketing tạo các cuộc thăm dò & gửi tới hàng nghìn, hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Email: info@feliz.vn
Điện thoại: (04) 6681 0718